ytechomoinha.com

Có nên học tiếng anh ở philippines hay không ?

Giá rẻ: Có thể nói rằng chi phí du học tiếng anh tại philippines khá rẻ so với một số nước khác như  Mỹ hay Singapore. Với chi phí khoảng 4000 đến 5000/USD cho khóa học 3 tháng trọn gói (ăn, ở, làm visa…) là bạn có thể hoàn thành khóa học ôn thi IELTS, TOEIC hay tiếng Anh giao tiếp của mình.
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn: Philippines  là một quốc gia nằm trong khối Asean và có xu hướng mở cửa nền kinh tế nên thủ tục để bạn nhập học vào quốc gia này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng là bạn có thể đi du học mà không cần phải làm thêm các thủ tục khác. Trong thời gian theo học ở đây, việc gia đình hoặc bạn bè qua thăm cũng rất dễ dàng. Các chương trình học ở đây khá chất lượng, các trường đều có mô hình giảng dạy tiên tiến và hiệu quả. ớp học 1:1 (một giáo viên một học viên) sẽ giúp bạn các kĩ năng phát âm, viết. Khi bạn mắc lỗi sai giáo viên sẽ sửa cho bạn ngay lập tức. Lớp học Nhóm sẽ giúp bạn tăng khả năng liên kết, trao đổi nhóm… Các trường dạy tiếng anh tại Philippines đều cần phải cấp giấy phép mới có thể hoạt động nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và bằng cấp: ở Philippines tất cả các giáo viên đều thông qua kỳ thi đạt tiêu chuẩn của trường, có bằng Tesol, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên ở đây. Bạn có thể dễ dàng nói chuyện bằng tiếng Anh với dân bản xứ, khách du lịch hay bất cứ ai ở Philippines. Ngoài ra học viên đến từ nhiều nước không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Bạn có thể làm quen và nói tiếng Anh với các học viên.Lý do nên du học tiếng Anh tại Cebu Philippines tiếp theo là vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại Philippines nên bạn có thể thực hành tiếng Anh tại bất cứ đâu, không chỉ ở trong trường. Chính những điều này giúp bạn học tiếng anh một cách nhanh và tốt hơn, bên cạnh đó còn học hỏi được văn hóa của nhiều nước khác nhau. Ngoài ra các trường học ở Philippines  còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị như nhảy Zumba, lễ hội hoa quả, tập phòng cháy chữa cháy, tham gia tình nguyện. 
Ở  Philippines cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua bạn có thể đến đó vào những buổi cuối tuần. Chi phí du lịch tại Philippines không quá mắc nên bạn hoàn toàn có thể khám phá cảnh đẹp tại Philippines.
Trên đây là những lý do bạn nên du học tiếng anh tại Philippines để nâng cao khả năng tiếng anh của mình để trả lời cho câu hỏi Có nên học tiếng anh ở philippines hay không? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn. 
21/08/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *