ytechomoinha.com

Bảng báo giá máy cắt laser trên thị trường

Các ngành kỹ thuật máy móc ngày càng có nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần rút ngắn thời gian lao động sản xuất khiến cho năng suất tăng lên rất nhiều. Một số loại máy móc hiện đại được sử dụng vào sản xuất phổ biến phải nói tới máy cắt laser. Thông tin chi tiết về máy cắt và báo giá máy cắt laser sẽ có trong bài viết của chúng tôi.
 
Các loại máy laser trên thị trường:
Hiện nay, khá nhiều cơ sở sản xuất gia công sản phẩm vừa và nhỏ thực hiện gia công những sản phẩm với chi tiết có độ tinh tế, sắc nét cao. Vì vậy, máy cắt laser được khá nhiều người lựa chọn trong dây chuyền sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng cao hơn.
Trên thị trường hiện nay có một số dòng máy cắt laser được người dùng đánh giá cao và được bán khá phổ biến phải nói tới các dòng máy như: máy cắt laser 1390, máy cắt laser 3020, máy cắt 3525, máy cắt laser 6040…
Máy cắt laser 3020 là một sản phẩm có tính năng tốt, có khả năng cắt nhiều loại nguyên vật liệu. Chúng được kết hợp với những kiểu cắt cho các chi tiết nhỏ, cho các loại chi tiết 3D hiện đại.
Loại máy cắt laser 3525 lại là một sản phẩm được thiết kế kỹ càng với các thông số kĩ thuật cao, động cơ hoạt động mạnh mẽ và được sản xuất ra từ những dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng có khả năng cắt các loại vật liệu khác nhau, và được đánh giá là 1 trong những loại máy cắt mạnh nhất hiện nay.
Dòng máy cắt khắc laser 6040 chính là dòng máy khắc laser CO2 dùng để cắt hoặc khắc lên bề mặt của các vật liệu phi kim đa dạng như: Sừng, gỗ, tre nứa, thủy tinh, pha lê, đá, da, cao su…
Đồng thời nhiều loại máy cắt khác cũng có những ưu điểm vô cùng đặc biệt và thích hợp với từng yêu cầu của mỗi công ty, nhà máy sản xuất.
 
Lựa chọn máy cắt laser:
Hiện nay máy cắt laser có nhiều loại khác nhau, khá phong phú về nhiều thể loại, mỗi dòng máy lại có một tính năng sử dụng phù hợp với mục đích của người dùng. Việc chọn lựa máy cắt laser được người dùng quan tâm đặc biệt tới chất lượng, tính năng, các chỉ số công suất của máy và hơn hết là báo giá máy cắt laser. 
Mỗi dòng máy cắt laser ngoài có chung tính năng cắt, khắc laser thì đều có những tính năng nổi bật riêng biệt, cùng với đó là các mức giá thành khác nhau. Đi kèm với những tính năng cũng như chất lượng mẫu mã, mỗi dòng máy có một mức giá phù hợp với công năng sử dụng cũng như chi phí đầu tư của người dùng. Mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình.
29/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *